WOBBLER ĐỂ BÀN ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG.

‘The Secret Life of Pets’ – phim hoạt hình độc đáo về thú cưng

“Đẳng cấp thú cưng” mang đến câu chuyện hài hước về thế giới mà những con vật được nâng niu như cậu ấm cô chiêu “quậy” hết mình.

Gây chú ngay từ khi trailer ra mắt vào cuối năm ngoái, The Secret Life of Pets nằm trong danh sách phim hoạt hình được mong đợi nhất của năm nay cùng Finding Dory của Pixar. Tuy nhiên, nếu như Finding Dory không khó để tạo nên sức hút nhờ thành công của phần trước – Finding Nemo – thì The Secret Life of Pets khiến khán giả nóng lòng ra rạp vì đánh trúng tâm lý. Ai từng nuôi thú cưng trong nhà cũng từng một lần tự hỏi: “Chúng sẽ làm gì lúc mình vắng nhà?”.

Bộ phim bắt đầu bằng cuộc sống yên bình của chú chó Max bên cô chủ tốt bụng. Một ngày nọ, cô chủ mang về một chú chó khác, to lớn và hung hăng (Duke). Hai chú chó từ chỗ bị ép buộc phải chung sống hòa thuận như những người bạn trở thành hai kẻ lang thang không nhà trong một lần đi lạc ra đường. Cơ hội bước ra ngoài thế giới đã cho Max và Duke cơ hội gặp Snowball – tên trùm “thế giới ngầm” tinh ranh, nguy hiểm trong lốt chú thỏ trắng xinh xắn, đáng yêu. Theo chân Snowball, Max và Duke khám phá ra một thế giới bất ngờ khác – nơi bất cứ thú cưng nào cũng vừa sợ hãi, vừa mong muốn thuộc về…

[vc_separator color=”grey”]
stv-18

Môtíp hai thế giới đối đầu được hòa giải bằng một “cuộc cách mạng” không khó tìm thấy trong các bộ phim hoạt hình hướng thiện từ trước tới nay. Cái hay và cũng là điểm khác của The Secret Life of Pets là vẽ nên hai thế giới mà không có nơi nào tuyệt đối tốt hơn nơi kia. Một thế giới trong sự bảo bọc, no đủ, ngày ngày được cưng nựng như một vật trang sức đáng giá của con người. Một thế giới khác nằm sâu dưới lòng đất, hoàn toàn tự do, không lệ thuộc vào chủ nuôi.

[vc_button2 title=”Text on the button” style=”rounded” color=”blue” size=”md”]
img_2476

Bầy thú cưng có thực sự muốn an toàn trong bốn bức tường, ngày ngày ăn no đủ, được chủ massage, ngủ đệm êm, chăn ấm? Hay ước mơ của chúng là được bước ra ngoài cánh cửa kia, trườn mình bay nhảy như bầy sóc trên cây, tự do hẹn hò và tìm kiếm bạn tình, sống cuộc đời đáng lẽ sẽ sống nếu không gặp con người? Bộ phim đặt ra liên tiếp những câu hỏi mà bất cứ người nuôi thú cưng nào cũng phải giật mình khi nghĩ tới.

[vc_button2 title=”Text on the button” style=”rounded” color=”blue” size=”md”]

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tại xưởng

Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email